Baby Kiss Whitening Plus Cream

฿950.00 Ex Tax: ฿950.00
  • Product Code: b_wtn
  • Availability: In Stock

BABYKISS WHITEING PLUS CREAM (20 ml)

เพื่อผิวหน้าที่ขาว กระจ่างใส อย่างสมบรูณ์แบบ และปลอดภัย

ผลิตภัณฑ์ปรับสภาพสีผิว สูตรเข้มข้นพิเศษ อุดมไปด้วยสารสำคัญทำหน้าที่ยับยั้งตั้งแต่ต้นเหตุการเกิดเม็ดสีเมลานินที่เกิดจากมลภาวะภายนอก จนถึงภายในระดับเซลล์ และผสานการทำงานด้วย Peptide peeling เลียนแบบการผลัดเซลล์ผิวจริงตามธรรมชาติให้เร็วขึ้น พร้อมเสริมประสิทธิภาพตัวนำพาสารเข้าสู่ผิวได้อย่างล้ำลึก ช่วยลดเลือนรอยคล้ำจากฝ้า กระและจุดด่างดำ ช่วยให้สีผิวกระจ่างใสอย่างครบวงจร พร้อมปรับสภาพให้สีผิวสม่ำเสมอทั่วใบหน้า อย่างอ่อนโยนและปลอดภัย

Melawhite cream naturally nourishes the skin for facial radiance, and reduces melasmas, blemishes, freckles and dark spots. It inhibits production of melanin pigmentation. Peptide peeling helps to accelerate penetration while promoting cell regeneration, smoothing and renewing skin tone. It gently rejuvenates and protects the skin for more freshness and radiant with safe and effective results.

BABYKISS WHITEING PLUS CREAM

ส่วนผสมพิเศษที่คัดสรรอย่างดี เพื่อผิวหน้าที่ขาวใสขึ้น อย่างสมบรูณ์แบบ และปลอดภัย

- ODA WHITE : นวัตกรรมจากการผสมผสานผลิตภัณฑ์จากธรรมชาติของพืชผัก ผ่านกระบวนการจนได้ออกมาเป็นสารมหัศจรรย์ที่มีกลไกออกฤทธิ์ระดับดีเอ็นเอของผิว
ที่ช่วยในการยับยั้งการสร้างและกระสะสมเม็ดสีเมลานิน ต้นเหตุสำคัญของการเกิดฝ้า กระ จึงเป็นที่ยอมรับว่าเป็นการแก้ปัญหาที่ต้นเหตุอย่างแท้จริง
- SULFORAWHITR : สารสกัดที่ได้จาก Swiss Garden Cress Sprout ซึ่งเป็น PHYTONUTRIENT ที่มีคุณสมบัติ Anti - Oxidant สูงสุด เน้นการยับยั้งกลไกการเกิดเมลานินอย่างตรงจุด
- DERMA WHITE : มีประสิทธิภาพสูงสุดในการทำให้การสร้างเม็ดสีผิวน้อยลง ช่วยให้ผิวขาวขึ้น ลดการเกาะกลุ่มของเม็ดสีบริเวณผิวหน้าที่มากเกินไป ช่วยลดเลือนฝ้า กระ และจุดด่างดำ
ยังช่วยกระตุ้นการหลุดลอกของเซลล์ผิวที่เสื่อมสภาพอย่างอ่อนโยน เป็นส่วนผสมสำคัญที่ช่วยให้ผิวขาวใส และชะลอความแก่ได้อย่างดี
- DEOXYARBUTIN : อนุพันธ์ใหม่รุ่นที่3ของยารักษาฝ้า กระ จุดด่างดำ ระดับ Gold Stamdard มีประสิทธ์ภาพมากกว่าการรักษาด้วยอนุพันธ์อื่นๆถึง10เท่า
มีความปลอดภัยสูง ไม่ระคายเคือง และไม่ก่อให้เกิดอันตรายต่อผิวหน้า สามารถใช้ได้ในระยะยาว
- KOJIC ACID DIPALMITATE : อนุพันธ์ของโคจิก ที่ปรับโครงสร้างให้มีความเสถียรภาพต่อความร้อน แสง ได้ดีมากขึ้นมีคุณสมบัติยับยั้งเอ็นไซม์ไทโรซิเนส ลดฝ้า กระ จุดด่างดำ โดยไม่ก่อให้เกิดการระคายเคือง
- PERFECTION PEPTIDE P3 : ช่วยในการเร่งกระบวนการผลัดเซลล์ผิวอย่างอ่อนโยน โดยเป็นการผลัดเซลล์ผิวแบบ Biomimetic (เลียนแบบธรรมชาติ) เกิดกระตุ้น การสร้างเซลล์ผิวใหม่ได้อย่างมีประสิทธิภาพ ผลที่ได้ก็คือ ทำให้ผิวดูอ่อนเยาว์ เรียบเนียน กระจ่าง สว่างใส และสีผิวสมํ่าเสมอ
- GLYCEROPHOSPHOINOSITOL, CHOLINE : สารสกัดจากดอกทานตะวันประเทศอิตาลี มีประสิทธิภาพที่ดีเยี่ยม มีประสิทธิภาพในการปกป้องผิวหนังโดย ดูแลผิวที่แพ้ง่าย บรรเทาอาการอักเสบ ปกป้องริ้วรอยก่อนวัย และริ้วรอยก่อนวันที่เกิดจาดแดด

วิธีใช้ ทาทั่วผิวหน้าและลำคอทุกเช้าและก่อนเข้านอน ทาหลังเซรั่มทุกตัว

Directions: Apply every morning and evening /before bed.

เลขที่ใบรับแจ้ง : 10-1-5529751
 

    1. Bad
    2. Good
Continue